Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế gửi Thư kêu gọi toàn ngành Thuế hưởng ứng quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Nhân dịp Lễ phát động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Thuế hưởng ứng quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 được tổ chức chiều ngày 01/6, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Cao Anh Tuấn đã gửi “Thư kêu gọi gửi các Cục Thuế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Vụ/đơn vị thuộc, trực thuộc Tổng cục Thuế hưởng ứng quyên góp ủng hộ Quỹ Vắc-xin và công tác phòng, chống dịch Covid-19”.

Trong Thư Tổng cục trưởng Cao Anh Tuấn có viết: Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Tổng cục Thuế kêu gọi và đề nghị mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong trong toàn ngành Thuế nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, thông qua việc quyên góp ủng hộ Quỹ Vắc-xin và hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, đóng góp thêm nguồn kinh phí để cùng chung tay với Đảng, Nhà nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần giúp đất nước ta sớm chiến thắng dịch bệnh”.

Theo Tổng cục trưởng Cao Anh Tuấn, bằng tinh thần trách nhiệm, ngành Thuế sẽ cùng Nhà nước và đồng bào cả nước sớm vượt qua đại dịch Covid-19 – như lời Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã nói: “Thời điểm này, đất nước rất cần sự chủ động chung tay góp sức của mỗi người dân. Những lúc khó khăn nhất là dịp để mỗi người dân chúng ta thể hiện khí chất, tinh thần dân tộc, sự đoàn kết “bầu ơi, thương lấy bí cùng”, “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”; cùng hành động và có trách nhiệm vì đất nước, vì nhân dân”.

Cổng TTĐT Tổng cục Thuế xin giới thiệu toàn văn bức thư của Tổng cục trưởng:

Theo: Tongcucthue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *