Tổng cục Thuế công bố quyết định bổ nhiệm một số chức danh lãnh đạo

Tổng cục Thuế công bố quyết định bổ nhiệm một số chức danh lãnh đạo

Ngày 31/3, Tổng cục Thuế đã tổ chức trao các quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo tại một số Vụ chuyên môn tại cơ quan Tổng cục Thuế, tại Cục Thuế Hải Phòng và Cục Thuế Phú Thọ.

Phó Tổng cục trưởng Phi Vân Tuấn trao quyết định cho các ông Phạm Tuấn Anh và ông Đoàn Minh Dũng.

Sáng 31/3, tại Cục Thuế Hải Phòng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Phi Vân Tuấn đã trao 2 quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế Hải Phòng cho các ông Phạm Tuấn Anh và ông Đoàn Minh Dũng.

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Phi Vân Tuấn, việc bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo Cục Thuế thể hiện sự quan tâm của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế đối với Cục Thuế TP. Hải Phòng. Phó Tổng cục trưởng chúc mừng Cục Thuế TP. Hải Phòng và mong muốn tập thể lãnh đạo và cấp ủy Cục Thuế TP. Hải Phòng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế giao cho.

Phó Tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng trao quyết định cho các ông Đỗ Trọng Bồng và ông Đào Hồng Cầu.

Sáng cùng ngày, tại Cục Thuế Phú Thọ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng đã trao 2 quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế Phú Thọ cho các ông Đỗ Trọng Bồng và ông Đào Hồng Cầu.

Phó Tổng cục trưởng Đặng Ngọc Minh trao quyết định cho các ông Nguyễn Xuân Thành và ông Nguyễn Nam Hải.

Chiều cùng ngày, tại cơ quan Tổng cục Thuế, Phó Tổng cục trưởng Đỗ Ngọc Minh đã trao 2 quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm tra nội bộ cho các ông Nguyễn Xuân Thành và ông Nguyễn Nam Hải.

Cũng trong chiều ngày 31/3, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng đã trao 02 quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng, Vụ Thanh tra- Kiểm tra thuế cho các ông Giang Văn Hiển và ông Đặng Văn Thành.

Phó Tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng trao quyết định cho các ông Giang Văn Hiển và ông Đặng Văn Thành.

Tại các buổi trao quyết định bổ nhiệm các chức danh, Lãnh đạo Tổng cục Thuế bày tỏ tin tưởng các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết trong ban lãnh đạo và toàn thể công chức, cán bộ, người lao động trong cơ quan, đơn vị; tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm công tác, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và chính quyền các địa phương với mục tiêu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới của lãnh đạo Bộ Tài chính, lãnh đạo Tổng cục Thuế. Đồng thời, hứa sẽ cùng tập thể cơ quan, đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, trí tuệ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo: Tongcucthue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *