Khai mạc Giải quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính

Khai mạc Giải quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính

Sáng ngày 08/4, Công đoàn Bộ Tài chính đã tổ chức khai mạc Giải quần vợt năm 2021. Đoàn vận động viên thuộc khối cơ quan Tổng cục Thuế có 16 thành viên tham dự giải thể thao.

Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ Tài chính Bùi Xuân Ngọc phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc giải, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ Tài chính Bùi Xuân Ngọc cho biết, giải thể thao lần này là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021); 135 năm Ngày Quốc tế lao động và thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các đoàn vận động viên nhận Cờ lưu niệm của Ban Tổ chức.

Tham dự giải có 150 vận động viên đến từ 25 vụ, cục, đơn vị thuộc khối cơ quan Bộ Tài chính, các Tổng cục, Viện, Học viện, các doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính và khối các cơ quan Tài chính Hà Nội. Giải quần vợt lần này gồm 4 nội dung thi đấu với 9 bộ giải.

Đoàn vận động viên thuộc khối cơ quan Tổng cục Thuế.

Bộ Tài chính mong muốn thông qua việc tổ chức giải sẽ tăng cường sự đoàn kết và động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn quần vượt nói riêng trong công chức, viên chức và đoàn viên Công đoàn ngành tài chính. Đây cũng là dịp để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác nhằm quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ tài chính ngân sách năm 2021 và các năm tiếp theo.

Giải quần vợt Bộ Tài chính sẽ diễn ra trong 2 ngày từ (8-9/4) tại Nhà thi đấu Võ Thị Sáu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.     

Theo: Tongcucthue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *