Dịch Vụ Thành Lập Công ty (Vốn Nước Ngoài) – Công Ty Offshore

Thành lập công ty, doanh nghiệp, thành lập công ty vốn nước ngoài, công ty offshore là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng trở nên cần thiết hơn. Dịch vụ này có đặc điểm gì? Nõ hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết này của Kế toán Tân Thuế Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết đấy!

I. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì?

dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì

Hiện nay, nhu cầu mở công ty, thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty vốn nước ngoài, công ty offshore trong thực tế đang rất cao. Đó cũng là bước tất yếu trong thời đại kinh tế thị trường như hiện nay. Thành lập công ty hay doanh nghiệp sẽ giúp mọi người thỏa sức đam mê, bắt đầu khởi nghiệp theo cách của riêng mình.

Tuy nhiên, thành lập loại hình doanh nghiệp nào cho phù hợp? Thực hiện việc đó ra sao cho phù hợp với Pháp luật cũng như mang lại lợi ích cho cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp? Không phải ai cũng có thể trả lời được những câu hỏi này.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chính là dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp. Tất cả những vấn đề liên quan như thông tin, thủ tục pháp lý đều được gói gọn trong thủ tục này. Nhờ đó, việc thành lập doanh nghiệp và bắt đầu kinh doanh, hoạt động của mọi người sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

II. Dịch vụ này dành cho ai?

Chỉ cần có ý định thành lập công ty ở bất kỳ loại hình này, đây là lựa chọn dành cho bạn. Dịch vụ này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về thủ tục pháp lý, tình hình hiện tại của nền kinh tế. Từ đó, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất trong việc thành lập công ty.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với dịch vụ tư vấn. Dịch vụ này đảm bảo mang lại những lợi ích lớn nhất cho công việc làm ăn, sự nghiệp của mình nhé.

III. Những dịch vụ thành lập doanh nghiệp phổ biến nhất trên thị trường

các loại hình thành lập doanh nghiệp đang phổ biến

Với mỗi loại hình doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn thành lập cũng có những điểm khác biệt. Dưới đây là những dịch vụ phổ biến, có nhu cầu cao nhất trên thị trường. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình nhé.

 • Dịch vụ thành lập Công ty Cổ phần.
 • Dịch vụ thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên trở lên, thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thành lập Công ty hợp danh.
 • Dịch vụ hỗ trợ thành lập Công ty Tư nhân.
 • Dịch vụ giúp đỡ thực hiện thành lập hộ kinh doanh theo đúng quy định của Pháp luật.
 • Dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ dạng này sang dạng khác.
 • Thành lập chi nhánh kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập văn phòng đại diện hợp pháp.
 • Thành lập địa điểm kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Thành lập công ty vốn nước ngoài
 • Thành lập công ty offshore

Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh theo từng trường hợp. Từ đó, đảm bảo phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình doanh nghiệp. Trước đó, nên nhờ chuyên viên tư vấn cụ thể về các loại hình doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng tìm được loại hình phù hợp nhất với mong muốn của mình đấy.

IV. Những bước tiến hành cơ bản của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Thuế Việt

các bước tiến hành để thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài

Rõ ràng, việc thành lập doanh nghiệp là không hề đơn giản. Dưới đây là những bước cơ bản của dịch vụ thành lập DN tiêu chuẩn, được áp dụng tại Tân Thuế Việt. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bước 1: Tư vấn hỗ trợ khách hàng

Trước khi bắt đầu công việc chi tiết, chuyên viên sẽ tư vấn những thông tin cần thiết. Cụ thể như sau:

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Mỗi loại hình doanh nghiệp hợp pháp mang những đặc điểm khác nhau. Để quyết định chọn loại hình nào,  bạn cần chú ý xem xét những yếu tố sau đây:

 • Trách nhiệm cá nhân là gì?
 • Thuế.
 • Khả năng chuyển nhượng công ty, bổ sung và thay thế chủ sở hữu.
 • Kỳ vọng của người thành lập đối với doanh nghiệp là gì?

Hiện tại, có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất. Cụ thể như sau:

 • Công ty TNHH 1 thành viên.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên.
 • Công ty hợp danh.
 • Công ty cổ phần.
 • doanh nghiệp tư nhân.

Trong trường hợp đặc biệt, bạn cũng có thể đăng ký thành lập hộ kinh doanh hay hợp tác xã. Từ đó, đảm bảo phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Các chuyên viên của Kế toán Tân Thuế Việt sẽ tư vấn, giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn tên công ty

Tên công ty mang rất nhiều ý nghĩa. Đầu tiên, nó thể hiện được đặc điểm kinh doanh của công ty hoặc kỳ vọng, mong muốn của người thành lập. Ngoài ra, cái tên cũng là một trong những dấu hiệu giúp nhận biết thương hiệu. Từ đó, góp phần không nhỏ khiến việc kinh doanh của bạn phát triển tốt hơn.

Để lựa chọn doanh nghiệp phù hợp, chuyên viên sẽ giúp bạn hiểu về những yếu tố sau:

 • Tên của doanh nghiệp phải được viết bằng tiếng Việt.
 • Trong tên doanh nghiệp có thể xuất hiện chữ số và ký tự phát âm được.
 • Có ít nhất 2 thành tố tạo nên tên doanh nghiệp chính là loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp đó.
 • Xác định trụ sở thuộc quyền sở hữu của công ty đó.
 • Trụ sở chính chính là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp.

Trong trường hợp có mong muốn gì, khách hàng nên trao đổi cụ thể với chuyên viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn một cái tên phù hợp, độc đáo nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp: Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Một vấn đề quan trọng nữa mà bạn cần tìm hiểu khi thành lập doanh nghiệp chính là ngành nghề kinh doanh của DN là gì. Từ đó, xác định lĩnh vực kinh doanh của bạn có cần đến giấy phép con không? Cần tham khảo những thủ tục gì đặc biệt. Chuyên viên tư vấn của Tân Thuế Việt sẽ giúp bạn hiểu được đâu mới là ngành nghề kinh doanh phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Tư vấn xác định địa điểm trụ sở khi thành lập công ty/ doanh nghiệp

Trụ sở của công ty cũng là một thông tin vô cùng quan trọng. Nó sẽ gắn bó với công ty của bạn trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập. Theo Pháp luật, trụ sở của một công ty bất kỳ không được đặt tại những tòa nhà chung cư. Bạn cần cân nhắc để lựa chọn một địa điểm tốt nhất cho nhu cầu này nhé!

Tư vấn xác định vốn điều lệ

Khi thành lập doanh nghiệp, công ty, vốn điều lệ là một thông tin vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, các thành viên, cổ đông cần lưu ý đóng góp đúng số tiền, đúng quy định.

Hầu hết các trường hợp, lượng vốn điều lệ cần đạt được mức tối thiểu theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, khoản vốn này ảnh hưởng rất nhiều tới thuế môn bài mà doanh nghiệp cần đóng. Bạn cần lưu ý để mang lại lợi ích lớn nhất cho bản thân nhé.

2. Thực hiện soạn và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Sau khi những bước tư vấn đã hoàn thành, Kế toán Tân Thuế Việt sẽ giúp khách hàng soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Cơ bản, một bộ hồ sơ sẽ bao gồm những tài liệu cụ thể dưới đây:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
 • Dự thảo điều lệ của công ty.
 • Danh sách cổ đông, thành viên tham gia trong công ty.
 • Giấy đề nghị công bố thông tin doanh nghiệp mới trên cổng thông tin cấp quốc gia.

Sau khi hồ sơ đã hoàn thiện, các chuyên viên của Tân Thuế Việt sẽ thực hiện nộp hồ sơ tại  Sở Kế hoạch và Đầu tư. Sau đó, theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và nộp bổ sung những giấy tờ cần thiết.

Khi có kết quả, Kế toán Tân Thuế Việt cũng sẽ thay mặt khách hàng nhận kết quả. Đồng thời, thực hiện những nghĩa vụ tài chính liên quan trong việc đăng ký và đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định của Pháp luật.

3. Đăng ký mẫu dấu và công bố mẫu dấu của doanh nghiệp

Mẫu dấu pháp nhân, dấu chức danh của người đại diện là thông tin quan trọng theo pháp luật đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, nó còn là thứ không thể thiếu trong những hoạt động, giao dịch, ký kết của doanh nghiệp sau này. Và Tân Thuế Việt sẽ giúp khách hàng thực hiện những thủ tục cần thiết để có mẫu dấu và thực hiện công bố. Đồng thời, thông báo mẫu dấu chính xác cho Sở kế hoạch đầu tư.

4. Thực hiện khai thuế ban đầu trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Muốn được phép xuất hóa đơn giá trị gia tăng, doanh nghiệp cần tiến hành đăng ký với cơ quan thuế. Việc này cần thực hiện nhanh chóng ngay sau khi thành lập doanh nghiệp. Nếu không, việc in thủ tục, hóa đơn sẽ khó khăn và gặp nhiều rắc rối hơn.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập DN, việc này sẽ do các chuyên viên của Tân Thuế Việt thực hiện. Khách hàng không cần lo lắng đến những thủ tục phức tạp trong khai thuế hay đi lại, kiểm tra phản hồi của cơ quan quản lý.

V. Kết quả có được sau khi hoàn tất dịch vụ

Sau khi hoàn tất dịch vụ thành lập DN, Tân Thuế Việt sẽ cung cấp cho khách hàng kết quả cụ thể. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế doanh nghiệp văn bản hợp nhất.
 • 1 dấu tròn pháp nhân của công ty.
 • 1 dấu chức danh cho người đại diện doanh nghiệp.
 • Bố cáo thành lập công ty trên cổng thông tin.
 • Thông báo sử dụng con dấu pháp nhân.

Đối với trường hợp đăng ký dịch vụ trọn góicó phát hành hóa đơn, khách hàng sẽ nhận được kết quả như sau:

 • Có thông báo của ngân hàng về tài khoản của doanh nghiệp.
 • Có chữ ký số theo đúng quy định của Pháp luật ở thời điểm hiện hành.
 • Nhận tờ khai lệ phí môn bài và giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước.
 • Thông báo của cơ quan quản lý thuế hay những cơ quan liên quan về việc chấp thuận cho doanh nghiệp thực hiện biện pháp khấu trừ.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, phần mềm in hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.

Khi đó, khách hàng có thể đưa doanh nghiệp của mình vào hoạt động ngay lập tức. Đặc biệt, việc này tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người.

VI. Về dịch vụ thành lập công ty offshore

thành lập công ty offshore là gì

Công ty offshore là cơ cấu công ty ưa thích để đạt được được sự bảo mật thông tin và bảo vệ sự riêng tư, giữ lại các chi tiết bí mật trong kinh doanh và kết hợp tất cả những điều này với trách nhiệm hữu hạn và miễn thuế.

Tất cả các công ty chúng tôi cung cấp là hoàn toàn hợp pháp và có thể tiến hành các hoạt động mậu dịch trên toàn thế giới. Mặc dù chi phí có thể được coi là cao cho việc thành lập một công ty offshore, nhưng lợi ích lâu dài và sự thuận tiện mà nó mang lại cho doanh nghiệp vượt xa mức chi phí đầu tư ban đầu này.

Công ty offshore không phải nộp thuế doanh thu hoặc thuế thu nhập. Do thực tế công ty offshore không phải đóng thuế mà chỉ cần đóng phí hàng năm cho chính quyền sở tại, điều này có nghĩa là bạn tiết kiệm chi phí kế toán kiểm toán hàng năm, và cùng một lúc đạt được mức cao nhất của việc bảo vệ sự riêng tư.

Công ty của bạn có thể không hoạt động hoặc nó có thể tạo ra hàng triệu đô la lợi nhuận nhưng vẫn không cần chuyển tiếp, cung cấp thông tin cho bất kỳ ai, kể cả chính quyền sở tại.

Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay khi có những thắc mắc về offshore, hay để biết thông tin về các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới (nếu có).

VII. Các ưu điểm của công ty offshore

1. Bảo mật thông tin cổ đông, giám đốc;

2. Hình thức trách nhiệm hữu hạn nhưng không yêu cầu có vốn tương ứng đăng kí;

3. Không có thuế đối với bất kỳ loại thu nhập;

4. Không yêu cầu kế toán;

5. Không yêu cầu báo cáo tài chính hàng năm;

6. Không tốn chi phí cho kế toán;

7. Không cần kiểm toán hàng năm;

8. Không yêu cầu về đăng ký ngành nghề kinh doanh hoặc tình trạng tài chính;

9. Doanh nghiệp thực hiện mậu dịch quốc tế;

10. Uy tín tốt

Và nhiều nữa những ưu điểm mà một công ty thực thể không thể nào có được

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập các công ty offshore trong tất cả các khu vực pháp lýuy tín. Những đại diện tại các quốc gia sở tại của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Một số quốc gia lập offshore tốt nhất hiện giờ theo khuyến nghị của chúng tôi:

Những khu vực pháp lý, như Brunei và Seychelles, là nơi kết hợp hoàn hảo giữa pháp luật và sự ổn định, vững chắc của chính phủ, cùng chi phí thấp, thời gian hoàn thiện thủ tục nhanh.

Công ty offshore mà chúng tôi đề nghị được miễn bất kỳ loại thuế nào, được trao quyền để thực hiện tất cả các loại hình kinh doanh và có thể có khách hàng, nhà thầu, nhà cung cấp và nhân viên từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Việc đăng ký chỉ yêu cầu tối thiểu các thông tin cần thiết và hoàn toàn có thể thực hiện trực tuyến.

Ngoài ra, chúng tôi có thể thực hiện thành lập công ty offshore của bạn trong tất cả các khu vực pháp lý ở nước ngoài khác. Để biết thêm thông tin so sánh giữa các quốc gia có liên quan được hiển thị bên dưới, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nắm rõ thông tin.

AnguillaAnguilla BahamasBahamas BelizeBelize Quần đảo British VirginBVI BruneiBrunei
Quần đảo CaymanQuần đảo Cayman Hong KongHong Kong đảo Marshallđảo Marshall PanamaPanama Saint VincentSaint Vincent
SamoaSamoa SeychellesSeychelles SingaporeSingapore Vương quốc AnhVương quốc Anh Hoa KỳHoa Kỳ

 

VIII. Qui trình hoạt động

 1.   Cung cấp thông tin: Hai bên có trách nhiệm cung cấp thông tin cho bên còn lại để chúng tôi xét duyệt mục đích phù hợp với qui định của pháp luật hiện hành;
 2.   Tư vấn: Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng những phương thức tốt nhất và phù hợp nhất với tình hình và mục đích của doanh nghiệp;
 3.   Kí hợp đồng: Hai bên thỏa thuận kí hợp đồng và các phương thức thanh toán;
 4.   Chuyển giao hồ sơ: Sau một số ngày đã thông báo, chúng tôi chuyển tận tay khách hàng bộ hồ sơ công ty offshore và hoàn tất thanh toán;
 5.   Sau thành lập: Chúng tôi tiến hành thu phí thường niên cho việc cung cấp dịch vụ đối với công ty tại nước sở tại.

Khi khách hàng có nhu cầu về offshore, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đưa ra những phương án tốt nhất trên tiêu chí hợp tác và phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin của đối tác cung cấp, chúng tôi có trách nhiệm và cam kết bảo mật cao nhất cũng như sẽ không có một bên thứ ba nào có được thông tin (ngoại trừ Chính quyền sở tại nơi mở offshore và ngân hàng nơi mở tài khoản offshore).

Lưu ý: Công ty offshore là một công cụ mạnh, hỗ trợ đắc lực cho việc tiếp cận và phát triển thị trường quốc tế của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, công ty offshore không được sử dụng với mục đích lành mạnh. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng sử dụng đúng mục đích và không vi phạm luật pháp hiện hành của quốc gia sở tại.

IX. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Tân Thuế Việt?

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập DN, dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài, thành lập công ty offshore. Trong số đó Kế toán Tân Thuế Việt nổi lên là cái tên nổi bật, được nhiều người tin tưởng nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết vì sao nên sử dụng dịch vụ của Tân Thuế Việt, đọc ngay những ưu điểm dưới đây của dịch vụ này.

 • Làm việc tại Tân Thuế Việt đều là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Nhờ đó, họ dễ dàng đáp ứng được mong muốn của khách hàng cũng như những đòi hỏi ở từng thời điểm của thị trường.
 • Dịch vụ của DR có giá thành cạnh tranh, mang tới cho khách hàng rất nhiều lợi ích.
 • Tất cả công việc trong quá trình thành lập DN sẽ được nhân viên của Tân Thuế Việt thực hiện toàn bộ. Khách hàng sẽ không phải lo lắng gì đến những thủ tục liên quan. Từ đó, đảm bảo khách hàng không mất thời gian công sức nhưng thủ tục vẫn được hoàn thành tốt nhất theo đúng quy định.

Nhờ đó, việc thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty vốn nước ngoài, thành lập công ty offshore sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần liên hệ với Kế toán Tân Thuế Việt, bạn sẽ có được những gì mình cần đấy!

X. Cam kết của Tân Thuế Việt về dịch vụ của mình

Với nhiều năm hoạt động, Kế toán Tân Thuế Việt đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập nhanh chóng, đúng quy định của pháp luật. Chỉ sau từ 03 đến 07 ngày, chúng tôi sẽ trả kết quả hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng.

Đặc biệt, mọi công việc đều được đảm bảo diễn ra theo đúng quy định. Đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, tuyệt vời nhất. Đảm bảo mọi công việc trơn tru, tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Nếu có bất kỳ khúc mắc gì về thủ tục, Tân Thuế Việt sẽ nhanh chóng thông báo cho khách hàng. Các chuyên viên sẽ đồng hành, giúp mọi người có được những lời khuyên hữu ích nhất trong việc thành lập doanh nghiệp đấy.

Dịch vụ thành lập công ty Tân Thuế Việt có gì?

XI. Liên hệ với Kế toán Tân Thuế Việt ngay hôm nay

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, hãy liên hệ với Kế toán Tân Thuế Việt. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty offshore của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối với những gì mình nhận được đấy.

 

Thông tin liên hệ:

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

VĂN PHÒNG MIỀN NAM
 • Địa chỉ: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Phone: 0938-529-527
 • E-mail: info@diamondrise.com.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 – 17:30
 • Địa chỉ: 88 Bàu Cát 3, P. 14, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Phone: 0938-529-527
 • E-mail: info@diamondrise.com.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 – 17:30

Thành lập công ty, doanh nghiệp, thành lập công ty vốn nước ngoài, công ty offshore là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng trở nên cần thiết hơn. Dịch vụ này có đặc điểm gì? Nõ hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết này của Kế toán Tân Thuế Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết đấy!

I. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì?

dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì

Hiện nay, nhu cầu mở công ty, thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty vốn nước ngoài, công ty offshore trong thực tế đang rất cao. Đó cũng là bước tất yếu trong thời đại kinh tế thị trường như hiện nay. Thành lập công ty hay doanh nghiệp sẽ giúp mọi người thỏa sức đam mê, bắt đầu khởi nghiệp theo cách của riêng mình.

Tuy nhiên, thành lập loại hình doanh nghiệp nào cho phù hợp? Thực hiện việc đó ra sao cho phù hợp với Pháp luật cũng như mang lại lợi ích cho cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp? Không phải ai cũng có thể trả lời được những câu hỏi này.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chính là dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp. Tất cả những vấn đề liên quan như thông tin, thủ tục pháp lý đều được gói gọn trong thủ tục này. Nhờ đó, việc thành lập doanh nghiệp và bắt đầu kinh doanh, hoạt động của mọi người sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

II. Dịch vụ này dành cho ai?

Chỉ cần có ý định thành lập công ty ở bất kỳ loại hình này, đây là lựa chọn dành cho bạn. Dịch vụ này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về thủ tục pháp lý, tình hình hiện tại của nền kinh tế. Từ đó, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất trong việc thành lập công ty.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với dịch vụ tư vấn. Dịch vụ này đảm bảo mang lại những lợi ích lớn nhất cho công việc làm ăn, sự nghiệp của mình nhé.

III. Những dịch vụ thành lập doanh nghiệp phổ biến nhất trên thị trường

các loại hình thành lập doanh nghiệp đang phổ biến

Với mỗi loại hình doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn thành lập cũng có những điểm khác biệt. Dưới đây là những dịch vụ phổ biến, có nhu cầu cao nhất trên thị trường. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình nhé.

 • Dịch vụ thành lập Công ty Cổ phần.
 • Dịch vụ thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên trở lên, thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thành lập Công ty hợp danh.
 • Dịch vụ hỗ trợ thành lập Công ty Tư nhân.
 • Dịch vụ giúp đỡ thực hiện thành lập hộ kinh doanh theo đúng quy định của Pháp luật.
 • Dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ dạng này sang dạng khác.
 • Thành lập chi nhánh kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập văn phòng đại diện hợp pháp.
 • Thành lập địa điểm kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Thành lập công ty vốn nước ngoài
 • Thành lập công ty offshore

Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh theo từng trường hợp. Từ đó, đảm bảo phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình doanh nghiệp. Trước đó, nên nhờ chuyên viên tư vấn cụ thể về các loại hình doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng tìm được loại hình phù hợp nhất với mong muốn của mình đấy.

IV. Những bước tiến hành cơ bản của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Thuế Việt

các bước tiến hành để thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài

Rõ ràng, việc thành lập doanh nghiệp là không hề đơn giản. Dưới đây là những bước cơ bản của dịch vụ thành lập DN tiêu chuẩn, được áp dụng tại Tân Thuế Việt. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bước 1: Tư vấn hỗ trợ khách hàng

Trước khi bắt đầu công việc chi tiết, chuyên viên sẽ tư vấn những thông tin cần thiết. Cụ thể như sau:

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Mỗi loại hình doanh nghiệp hợp pháp mang những đặc điểm khác nhau. Để quyết định chọn loại hình nào,  bạn cần chú ý xem xét những yếu tố sau đây:

 • Trách nhiệm cá nhân là gì?
 • Thuế.
 • Khả năng chuyển nhượng công ty, bổ sung và thay thế chủ sở hữu.
 • Kỳ vọng của người thành lập đối với doanh nghiệp là gì?

Hiện tại, có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất. Cụ thể như sau:

 • Công ty TNHH 1 thành viên.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên.
 • Công ty hợp danh.
 • Công ty cổ phần.
 • doanh nghiệp tư nhân.

Trong trường hợp đặc biệt, bạn cũng có thể đăng ký thành lập hộ kinh doanh hay hợp tác xã. Từ đó, đảm bảo phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Các chuyên viên của Kế toán Tân Thuế Việt sẽ tư vấn, giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn tên công ty

Tên công ty mang rất nhiều ý nghĩa. Đầu tiên, nó thể hiện được đặc điểm kinh doanh của công ty hoặc kỳ vọng, mong muốn của người thành lập. Ngoài ra, cái tên cũng là một trong những dấu hiệu giúp nhận biết thương hiệu. Từ đó, góp phần không nhỏ khiến việc kinh doanh của bạn phát triển tốt hơn.

Để lựa chọn doanh nghiệp phù hợp, chuyên viên sẽ giúp bạn hiểu về những yếu tố sau:

 • Tên của doanh nghiệp phải được viết bằng tiếng Việt.
 • Trong tên doanh nghiệp có thể xuất hiện chữ số và ký tự phát âm được.
 • Có ít nhất 2 thành tố tạo nên tên doanh nghiệp chính là loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp đó.
 • Xác định trụ sở thuộc quyền sở hữu của công ty đó.
 • Trụ sở chính chính là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp.

Trong trường hợp có mong muốn gì, khách hàng nên trao đổi cụ thể với chuyên viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn một cái tên phù hợp, độc đáo nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp: Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Một vấn đề quan trọng nữa mà bạn cần tìm hiểu khi thành lập doanh nghiệp chính là ngành nghề kinh doanh của DN là gì. Từ đó, xác định lĩnh vực kinh doanh của bạn có cần đến giấy phép con không? Cần tham khảo những thủ tục gì đặc biệt. Chuyên viên tư vấn của Tân Thuế Việt sẽ giúp bạn hiểu được đâu mới là ngành nghề kinh doanh phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Tư vấn xác định địa điểm trụ sở khi thành lập công ty/ doanh nghiệp

Trụ sở của công ty cũng là một thông tin vô cùng quan trọng. Nó sẽ gắn bó với công ty của bạn trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập. Theo Pháp luật, trụ sở của một công ty bất kỳ không được đặt tại những tòa nhà chung cư. Bạn cần cân nhắc để lựa chọn một địa điểm tốt nhất cho nhu cầu này nhé!

Tư vấn xác định vốn điều lệ

Khi thành lập doanh nghiệp, công ty, vốn điều lệ là một thông tin vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, các thành viên, cổ đông cần lưu ý đóng góp đúng số tiền, đúng quy định.

Hầu hết các trường hợp, lượng vốn điều lệ cần đạt được mức tối thiểu theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, khoản vốn này ảnh hưởng rất nhiều tới thuế môn bài mà doanh nghiệp cần đóng. Bạn cần lưu ý để mang lại lợi ích lớn nhất cho bản thân nhé.

2. Thực hiện soạn và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Sau khi những bước tư vấn đã hoàn thành, Kế toán Tân Thuế Việt sẽ giúp khách hàng soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Cơ bản, một bộ hồ sơ sẽ bao gồm những tài liệu cụ thể dưới đây:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
 • Dự thảo điều lệ của công ty.
 • Danh sách cổ đông, thành viên tham gia trong công ty.
 • Giấy đề nghị công bố thông tin doanh nghiệp mới trên cổng thông tin cấp quốc gia.

Sau khi hồ sơ đã hoàn thiện, các chuyên viên của Tân Thuế Việt sẽ thực hiện nộp hồ sơ tại  Sở Kế hoạch và Đầu tư. Sau đó, theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và nộp bổ sung những giấy tờ cần thiết.

Khi có kết quả, Kế toán Tân Thuế Việt cũng sẽ thay mặt khách hàng nhận kết quả. Đồng thời, thực hiện những nghĩa vụ tài chính liên quan trong việc đăng ký và đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định của Pháp luật.

3. Đăng ký mẫu dấu và công bố mẫu dấu của doanh nghiệp

Mẫu dấu pháp nhân, dấu chức danh của người đại diện là thông tin quan trọng theo pháp luật đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, nó còn là thứ không thể thiếu trong những hoạt động, giao dịch, ký kết của doanh nghiệp sau này. Và Tân Thuế Việt sẽ giúp khách hàng thực hiện những thủ tục cần thiết để có mẫu dấu và thực hiện công bố. Đồng thời, thông báo mẫu dấu chính xác cho Sở kế hoạch đầu tư.

4. Thực hiện khai thuế ban đầu trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Muốn được phép xuất hóa đơn giá trị gia tăng, doanh nghiệp cần tiến hành đăng ký với cơ quan thuế. Việc này cần thực hiện nhanh chóng ngay sau khi thành lập doanh nghiệp. Nếu không, việc in thủ tục, hóa đơn sẽ khó khăn và gặp nhiều rắc rối hơn.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập DN, việc này sẽ do các chuyên viên của Tân Thuế Việt thực hiện. Khách hàng không cần lo lắng đến những thủ tục phức tạp trong khai thuế hay đi lại, kiểm tra phản hồi của cơ quan quản lý.

V. Kết quả có được sau khi hoàn tất dịch vụ

Sau khi hoàn tất dịch vụ thành lập DN, Tân Thuế Việt sẽ cung cấp cho khách hàng kết quả cụ thể. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế doanh nghiệp văn bản hợp nhất.
 • 1 dấu tròn pháp nhân của công ty.
 • 1 dấu chức danh cho người đại diện doanh nghiệp.
 • Bố cáo thành lập công ty trên cổng thông tin.
 • Thông báo sử dụng con dấu pháp nhân.

Đối với trường hợp đăng ký dịch vụ trọn góicó phát hành hóa đơn, khách hàng sẽ nhận được kết quả như sau:

 • Có thông báo của ngân hàng về tài khoản của doanh nghiệp.
 • Có chữ ký số theo đúng quy định của Pháp luật ở thời điểm hiện hành.
 • Nhận tờ khai lệ phí môn bài và giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước.
 • Thông báo của cơ quan quản lý thuế hay những cơ quan liên quan về việc chấp thuận cho doanh nghiệp thực hiện biện pháp khấu trừ.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, phần mềm in hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.

Khi đó, khách hàng có thể đưa doanh nghiệp của mình vào hoạt động ngay lập tức. Đặc biệt, việc này tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người.

VI. Về dịch vụ thành lập công ty offshore

thành lập công ty offshore là gì

Công ty offshore là cơ cấu công ty ưa thích để đạt được được sự bảo mật thông tin và bảo vệ sự riêng tư, giữ lại các chi tiết bí mật trong kinh doanh và kết hợp tất cả những điều này với trách nhiệm hữu hạn và miễn thuế.

Tất cả các công ty chúng tôi cung cấp là hoàn toàn hợp pháp và có thể tiến hành các hoạt động mậu dịch trên toàn thế giới. Mặc dù chi phí có thể được coi là cao cho việc thành lập một công ty offshore, nhưng lợi ích lâu dài và sự thuận tiện mà nó mang lại cho doanh nghiệp vượt xa mức chi phí đầu tư ban đầu này.

Công ty offshore không phải nộp thuế doanh thu hoặc thuế thu nhập. Do thực tế công ty offshore không phải đóng thuế mà chỉ cần đóng phí hàng năm cho chính quyền sở tại, điều này có nghĩa là bạn tiết kiệm chi phí kế toán kiểm toán hàng năm, và cùng một lúc đạt được mức cao nhất của việc bảo vệ sự riêng tư.

Công ty của bạn có thể không hoạt động hoặc nó có thể tạo ra hàng triệu đô la lợi nhuận nhưng vẫn không cần chuyển tiếp, cung cấp thông tin cho bất kỳ ai, kể cả chính quyền sở tại.

Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay khi có những thắc mắc về offshore, hay để biết thông tin về các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới (nếu có).

VII. Các ưu điểm của công ty offshore

1. Bảo mật thông tin cổ đông, giám đốc;

2. Hình thức trách nhiệm hữu hạn nhưng không yêu cầu có vốn tương ứng đăng kí;

3. Không có thuế đối với bất kỳ loại thu nhập;

4. Không yêu cầu kế toán;

5. Không yêu cầu báo cáo tài chính hàng năm;

6. Không tốn chi phí cho kế toán;

7. Không cần kiểm toán hàng năm;

8. Không yêu cầu về đăng ký ngành nghề kinh doanh hoặc tình trạng tài chính;

9. Doanh nghiệp thực hiện mậu dịch quốc tế;

10. Uy tín tốt

Và nhiều nữa những ưu điểm mà một công ty thực thể không thể nào có được

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập các công ty offshore trong tất cả các khu vực pháp lýuy tín. Những đại diện tại các quốc gia sở tại của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Một số quốc gia lập offshore tốt nhất hiện giờ theo khuyến nghị của chúng tôi:

Những khu vực pháp lý, như Brunei và Seychelles, là nơi kết hợp hoàn hảo giữa pháp luật và sự ổn định, vững chắc của chính phủ, cùng chi phí thấp, thời gian hoàn thiện thủ tục nhanh.

Công ty offshore mà chúng tôi đề nghị được miễn bất kỳ loại thuế nào, được trao quyền để thực hiện tất cả các loại hình kinh doanh và có thể có khách hàng, nhà thầu, nhà cung cấp và nhân viên từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Việc đăng ký chỉ yêu cầu tối thiểu các thông tin cần thiết và hoàn toàn có thể thực hiện trực tuyến.

Ngoài ra, chúng tôi có thể thực hiện thành lập công ty offshore của bạn trong tất cả các khu vực pháp lý ở nước ngoài khác. Để biết thêm thông tin so sánh giữa các quốc gia có liên quan được hiển thị bên dưới, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nắm rõ thông tin.

AnguillaAnguilla BahamasBahamas BelizeBelize Quần đảo British VirginBVI BruneiBrunei
Quần đảo CaymanQuần đảo Cayman Hong KongHong Kong đảo Marshallđảo Marshall PanamaPanama Saint VincentSaint Vincent
SamoaSamoa SeychellesSeychelles SingaporeSingapore Vương quốc AnhVương quốc Anh Hoa KỳHoa Kỳ

 

VIII. Qui trình hoạt động

 1.   Cung cấp thông tin: Hai bên có trách nhiệm cung cấp thông tin cho bên còn lại để chúng tôi xét duyệt mục đích phù hợp với qui định của pháp luật hiện hành;
 2.   Tư vấn: Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng những phương thức tốt nhất và phù hợp nhất với tình hình và mục đích của doanh nghiệp;
 3.   Kí hợp đồng: Hai bên thỏa thuận kí hợp đồng và các phương thức thanh toán;
 4.   Chuyển giao hồ sơ: Sau một số ngày đã thông báo, chúng tôi chuyển tận tay khách hàng bộ hồ sơ công ty offshore và hoàn tất thanh toán;
 5.   Sau thành lập: Chúng tôi tiến hành thu phí thường niên cho việc cung cấp dịch vụ đối với công ty tại nước sở tại.

Khi khách hàng có nhu cầu về offshore, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đưa ra những phương án tốt nhất trên tiêu chí hợp tác và phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin của đối tác cung cấp, chúng tôi có trách nhiệm và cam kết bảo mật cao nhất cũng như sẽ không có một bên thứ ba nào có được thông tin (ngoại trừ Chính quyền sở tại nơi mở offshore và ngân hàng nơi mở tài khoản offshore).

Lưu ý: Công ty offshore là một công cụ mạnh, hỗ trợ đắc lực cho việc tiếp cận và phát triển thị trường quốc tế của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, công ty offshore không được sử dụng với mục đích lành mạnh. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng sử dụng đúng mục đích và không vi phạm luật pháp hiện hành của quốc gia sở tại.

IX. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Tân Thuế Việt?

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập DN, dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài, thành lập công ty offshore. Trong số đó Kế toán Tân Thuế Việt nổi lên là cái tên nổi bật, được nhiều người tin tưởng nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết vì sao nên sử dụng dịch vụ của Tân Thuế Việt, đọc ngay những ưu điểm dưới đây của dịch vụ này.

 • Làm việc tại Tân Thuế Việt đều là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Nhờ đó, họ dễ dàng đáp ứng được mong muốn của khách hàng cũng như những đòi hỏi ở từng thời điểm của thị trường.
 • Dịch vụ của DR có giá thành cạnh tranh, mang tới cho khách hàng rất nhiều lợi ích.
 • Tất cả công việc trong quá trình thành lập DN sẽ được nhân viên của Tân Thuế Việt thực hiện toàn bộ. Khách hàng sẽ không phải lo lắng gì đến những thủ tục liên quan. Từ đó, đảm bảo khách hàng không mất thời gian công sức nhưng thủ tục vẫn được hoàn thành tốt nhất theo đúng quy định.

Nhờ đó, việc thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty vốn nước ngoài, thành lập công ty offshore sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần liên hệ với Kế toán Tân Thuế Việt, bạn sẽ có được những gì mình cần đấy!

X. Cam kết của Tân Thuế Việt về dịch vụ của mình

Với nhiều năm hoạt động, Kế toán Tân Thuế Việt đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập nhanh chóng, đúng quy định của pháp luật. Chỉ sau từ 03 đến 07 ngày, chúng tôi sẽ trả kết quả hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng.

Đặc biệt, mọi công việc đều được đảm bảo diễn ra theo đúng quy định. Đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, tuyệt vời nhất. Đảm bảo mọi công việc trơn tru, tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Nếu có bất kỳ khúc mắc gì về thủ tục, Tân Thuế Việt sẽ nhanh chóng thông báo cho khách hàng. Các chuyên viên sẽ đồng hành, giúp mọi người có được những lời khuyên hữu ích nhất trong việc thành lập doanh nghiệp đấy.

Dịch vụ thành lập công ty Tân Thuế Việt có gì?

XI. Liên hệ với Kế toán Tân Thuế Việt ngay hôm nay

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, hãy liên hệ với Kế toán Tân Thuế Việt. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty offshore của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối với những gì mình nhận được đấy.

 

Thông tin liên hệ:

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

VĂN PHÒNG MIỀN NAM
 • Địa chỉ: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Phone: 0938-529-527
 • E-mail: info@diamondrise.com.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 – 17:30
 • Địa chỉ: 88 Bàu Cát 3, P. 14, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Phone: 0938-529-527
 • E-mail: info@diamondrise.com.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 – 17:30

Chúc bạn thành công, cần dịch vụ kế toán xin nhớ Lan Kế Toán – Tân Thuế Việt nhé. 

Đối tác của Dailythuegialoc.net

Nhà thầu thi công vách ngăn di động uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam. Liên hệ Giám Đốc Anh Trần Manh 0903.795.399 hoặc Anh Đỗ Đăng Nam – Phó Giám Đốc 0904.888.169

Nhận thiết kế website giá  rẻ theo yêu cầu hoặc lấy giao diện website có sẵn. Liên hệ 0906.657.659 A Vương website hơn 10 năm trong nghề website và marketing online. Anh đang CEO điều hành nhiều website mua bán thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam. 

Danh sách bachlinks chất lượng cao từ Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Tác giả: Lan Kế Toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *