Công ty dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại HUYỆN ĐẠI LỘC – Quảng Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán tại Quảng Nam cho hơn 100 doanh nghiệp tại Đà Nẵng , hơn 80 doanh nghiệp tại Quảng Nam, và nhiều tỉnh thành khác như: Huế, HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Bình Dương … đã tin tưởng sử dụng dịch vụ kế toán, hóa đơn điện tử, chữ ký số. Điều này chứng tỏ ngày càng nhiều doanh nghiệp tin tưởng vào công ty dịch vụ kế toán kiểm toán Gia Lộc…

Dịch vụ kế toán là gì? 

Dịch vụ kế toán là một dịch vụ làm kế toán thuê cho một đơn vị khác. Dịch vụ này sẽ giải quyết toàn bộ công việc kế toán cho đơn vị thuê từ thuế, kê khai thuế, tài chính đến báo cáo tài chính… một cách uy tín và chính xác.

Dịch vụ kế toán được thực hiện bởi các đối tượng cung cấp dịch vụ dưới sự quản lý và cho phép của nhà nước.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN GIA LỘC TẠI HUYỆN ĐẠI LỘC – QUẢNG NAM

(Áp dụng cho doanh nghiệp mới thành lập)

Lợi ích của khách hàng khi thuê dịch vụ kế toán Gia Lộc tại HUYỆN ĐẠI LỘC – Quảng Nam

Với những doanh nghiệp nhỏ quy mô hoạt động nhỏ, vốn không nhiều, nghiệp vụ phát sinh ít. Nếu thuê một nhân viên kế toán cố định tại công ty, dù lượng công việc không nhiều nhưng vẫn phải đảm bảo mức lương tối thiểu về số giờ làm việc tại công ty theo luật định. Ngoài ra, việc sử dụng kế toán tại công ty, doanh nghiệp còn cần phải đầu tư trang thiết bị làm phát sinh chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán, doanh nghiệp sẽ chỉ phải bỏ ra mức chi phí hàng tháng thấp hơn nhiều so với lương một nhân viên kế toán cố định giúp tiết kiệm chi phí đi đáng kể nhằm tăng doanh thu.Công việc kế toán được làm hoàn chỉnh nhất
Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán xét về năng lực nghiệp vụ là bao quát và chất lượng. Một doanh nghiệp nhỏ không thể thuê một kế toán trưởng hoặc kế toán lâu năm về làm việc với mức lương thấp, nên buộc họ thuê nhân viên kinh nghiệm chưa nhiều. Vậy nên, thuê dịch vụ kế toán sẽ đảm bảo chất lượng công việc chuẩn chỉnh hơn.
Tránh tình trạng nghỉ giữa chừng của nhân viên kế toán
Khá nhiều doanh nghiệp nhỏ khi thuê kế toán gặp phải trường hợp dỡ khóc dỡ cười vì nhân viên không thèm lấy lương và bỏ việc giữa chừng vì làm sai, làm hỏng. Khi thuê dịch vụ kế toán bạn sẽ tránh được tình trạng này.

1. Báo trước rủi ro tài chính

Với năng lực chuyên môn cao, dịch vụ kế toán có thể kiểm soát và theo sát tình hình tài chính cho công ty bạn. Đồng thời, họ có thể dự đoán và báo trước được rủi ro tiềm ẩn cũng như rủi ro có thể xảy ra để doanh nghiệp hướng giải quyết.

2. Công việc của dịch vụ kế toán

Đến đây thì bạn đã có cho mình câu trả lời dịch vụ kế toán là gì. Đồng thời dịch vụ kế toán được thực hiện theo quy trình đảm bảo tính pháp lý và kỹ thuật, bao gồm:

– Đăng ký thuế

– Thực hiện theo dõi và ghi chép tình hình kế toán cho doanh nghiệp về mọi biến động.

– Lập báo cáo đầy đủ theo Luật Thuế

– Thực hiện các nghiệp vụ bắt buộc liên quan đến kế toán như: Bảo hiểm xã hội theo luật bảo hiểm xã hội, đăng ký lao động theo luật lao động.

– Tiến hành lập đầy đủ các loại sổ sách và tuân thủ chế độ báo cáo theo quy định.

3. Nhiệm vụ

Dịch vụ kế toán hiểu đúng thì vẫn là hoạt động kế toán và đảm bảo các công việc kế toán cho doanh nghiệp. Nó chỉ khác là doanh nghiệp thuê một đơn vị chuyên làm về kế toán để thực hiện công việc kế toán của đơn vị mình một cách uy tín, hiệu quả. Vậy nên, nhiệm vụ của dịch vụ kế toán gần như không khác nhiều:

– Ghi chép và thực hiện các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Công việc này phải phản ánh được chi tiết sự vận hành của chi phí, tài sản, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp về mặt tài chính.

– Công việc của kế toán dịch vụ phải kiểm tra và theo dõi được mọi biến động tài sản của Doanh nghiệp.

– Hơn thế, đơn vị dịch vụ cũng cần phải kiểm tra, theo sát cách vận hành của đồng trong doanh nghiệp theo định mức giúp mang lại lợi nhuận cao nhất, tăng chất lượng kinh doanh cho doanh nghiệp.

– Tư vấn cho doanh nghiệp để hạn chế rủi ro cũng như cách giải quyết để loại trừ rủi ro. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp nếu phát sinh vấn đề liên quan đến kế toán.

Qua những thông tin mà bài viết này cung cấp tin rằng các bạn đã hiểu được như thế nào là dịch vụ kế toán

 

LIÊN HỆ:

DỊCH VỤ KẾ TOÁN GIA LỘC

ĐỊA CHỈ: 198 Hùng Vương, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

HOTLINE: 08 5759 8368 – 039 365 1247

 

Tổng điểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here